Trang chủ / Liên hệ
     
Tìm kiếm:
Tiếng việt / English
Ý kiến bạn đọc
100 bộ johkasou (JKS) - Kubota đến VN
Hoạt động của Hactra tại Nhật
Hoạt động của HACTRA.,JSC.
Sự kiện quốc tế về JKS
Dự án
Liên kết website
Online
Lượt truy cập thứ: 516344
Online: [ 6 ]
Thông tin trực tuyến
Giá vàng
Mua vào
Bán ra
Tỷ giá
 
Tin tức
Giới thiệu

DÃY SẢN PHẨM JKS – xP QUY MÔ NHỎ DÃY SẢN PHẨM JKS – xP QUY MÔ NHỎ

Sau nhiều năm ứng dụng và không ngừng cải tiến, đến nay JKS – xP xử lý theo  quy trình  AAo – MBBR đã được Công ty Hactra chế tạo hàng loạt với chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng cho nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải trạm y tế, phòng khám, bệnh viện . . . góp phần bảo vệ môi trường.

JKS – xP dạng Modun, vỏ bể, vách ngăn, các cơ cấu đỡ giá thể vi sinh và hệ thống truyền nước chính được chế tạo bằng Composite cốt sợi thủy tinh (FRP) không bị hủy hoại  trong môi trường nước thải. JKS – xP có cấu trúc chắc chắn và nhờ tính đàn hồi của vật liệu FRP giúp cho nó khả năng chịu được các rung chấn động đất, sạt lở đất và tuổi thọ rất cao.

Chi tiết...

CÁC QUY TRÌNH XỬ LÝ CỦA JOHKASOU CÁC QUY TRÌNH XỬ LÝ CỦA JOHKASOU

Qua mục “Liên hệ” trên website: www.jks-hactra.com.vn , bạn đọc đưa nhiều câu hỏi về quy trình công nghệ xử lý của Johkasou, cách phân biệt thật giả của các hệ thống Johkasou trên thị trường hiện nay? Chúng tôi xin dẫn mục một số quy trình xử lý cơ bản của Johkasou như dưới đây để bạn đọc tham khảo và có cơ sở ban đầu trong việc lựa chọn Johkasou phù hợp.

Chi tiết...

Tin tức

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Công ty HACTRA vui mừng tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên đăng ký làm việc tại:
- Văn phòng 1 của Công ty đặt tại Athenna Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 - Văn phòng 2 của Công ty đặt tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Nội dung chi tiết xin mời nhấn nút "Chi tiết"  bên dưới để xem. 

Chi tiết...

HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500 HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500

Công ty Hactra chính thức phát triển thị trường trên toàn quốc cho sản phẩm mới: “Hệ thống tuần hoàn nước” Model HJ-1000 và Model SY-500; Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự hợp tác giữa Hactra VN và Mirae HQ. (xem sản phẩm trên: http://hactra.com/hinh-anh-2-3-14920.html)

Công ty có chương trình hợp tác với các doanh nghiệp và  cá nhân trong cả nước để thực hiện thương mại và lắp đặt “Hệ thống tuần hoàn nước” cho khách hàng.

Các doanh nghiệp và cá nhân tham gia hợp tác vui lòng liên hệ với công ty Hactra qua Email: hactra.jks@gmail.com.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng đón tiếp, hợp tác với quý vị.

Chi tiết...

Sự kiện

HỘI THẢO XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHI TẬP TRUNG BẰNG JOHKASOU HỘI THẢO XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHI TẬP TRUNG BẰNG JOHKASOU

Ngày 1/3/2018, Viện Hàn lâm KHCNVN đã phối hợp với Bộ Môi trường Nhật Bản tổ chức Hội thảo về xử lý nước thải phi tập trung. Tham dự hội thảo có ông  Yuji Hirose, đại diện cho Bộ Môi trường Nhật Bản; PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS.TS. Ninh Khắc Bản, trưởng Ban Hợp tác quốc tế, Viện Hàn lâm KHCNVN; đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đại diện các Bộ, ban ngành, các sở Khoa học và công nghệ,  sở Tài nguyên môi trường từ các tỉnh, các nhà khoa học của Việt Nam và Nhật Bản.

Chi tiết...

Xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị xử lý nước thải Xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị xử lý nước thải

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có văn bản chỉ đạo UBND tỉnh Hải Dương hướng dẫn Công ty Xây dựng - Thương mại và Môi trường Hà Nội thủ tục thực hiện đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt theo công nghệ Johkasou.

Chi tiết...

Dịch vụ

TRẢ LỜI BẠN ĐỌC VỀ JOHKASOU MODEL: JKS-TL TRẢ LỜI BẠN ĐỌC VỀ JOHKASOU MODEL: JKS-TL

Trong thời gian qua, có nhiều bài viết gửi về ban quản trị Website www.jks-hactra.com.vn qua mục “Liên hệ”, đánh giá cao giải pháp chống nước mặt thâm nhập vào Johkasou và duy trì hoạt động của Johkasou trong thời gian xảy ra triều cường và úng lụt của Johkasou Model JKS - TL.

Bên cạnh đó cũng có những câu hỏi và góp ý của bạn đọc về “Giải pháp kỹ thuật số 3” - trong 4 giải pháp kỹ thuật của JKS –TL. Ban kỹ thuật Johkasou của Công ty Hactra chúng tôi trân trọng tiếp thu ý kiến bạn đọc, và xin đưa ra phương án bổ xung như sau:

Chi tiết...

TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC

C«ng ty Cæ PhÇn X©y dùng - Thương m¹i vµ M«i tr­ưêng Hµ Néi (Hactra.,Jsc.)mở rộn s¶n xuÊt thiÕt bÞ xö lý nư­íc th¶i t¹i nguån JKS và sản xuất các loại bồn bể Composite, C«ng ty cã nhu cầu tuyÓn dông thªm nh©n lực ®Ó ®¸p øng cho c«ng viÖc s¶n xuÊt vµ kinh doanh cña c«ng ty.

Chi tiết...

Kiến thức

NƯỚC THẢI SINH HOẠT: HIỂM HỌA MÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM NƯỚC THẢI SINH HOẠT: HIỂM HỌA MÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Ông Yutaka Matsuzawa - Chuyên gia môi trường của Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại VN - khuyến cáo nước thải sinh hoạt (domesitc waste water) chính là tác nhân đáng sợ nhất gây ô nhiễm nguồn nước.

Chi tiết...

Dự án

TIN MỚI: HIỆU QUẢ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CỦA HJ - 1000 TIN MỚI: HIỆU QUẢ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CỦA HJ - 1000

Sau 4 tháng hệ thống tuần hoàn nước HJ - 1000 được lắp đặt xuống Hồ 1,4 ha Công viên Mai Dịch Hà Nội, nước hồ đã được cải thiện rất nhiều.

Tại thời điểm chưa lắp đặt HJ - 1000 (trước ngày 28/8/2019), nước hồ có xu hướng ô nhiễm sinh học (BOD 5 = 28,6 mg/lít; COD = 46,9 mg/lít). 

Cho đến nay, theo kết quả thí nghiệm nước hồ  do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - Bộ y tế,  thực hiện gần nhất (06/01/2020) cho thấy chất lượng nước hồ đạt cột B1 QCVN 08-MT: 2015/BTNMT (BOD 5 = 10,6 mg/lit; COD = 19,55 mg/lit). Các chỉ tiêu ô nhiễm sinh học khác đều nằm dưới ngưỡng cho phép.
 

Chi tiết...

LẮP ĐẶT HJ-1000 TẠI HỒ MAI DỊCH, HÀ NỘI LẮP ĐẶT HJ-1000 TẠI HỒ MAI DỊCH, HÀ NỘI

- Thực hiện văn bản số: 5380/VP-ĐT của Văn phòng UBND Thành phố Hà Nội ký ngày 12/6/2019 cho phép công ty HACTRA lắp đặt thí điểm hệ thống HJ - 1000 tại hồ 1,4ha công viên Mai Dịch Hà Nội.

- Theo văn bản hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ bảo vệ môi trường nước giữa Công ty HACTRA và Công ty MIRAE - HÀN QUỐC. Được sự tài trợ của chính phủ HÀN QUỐC,

Ngày 27/8/2019 Công ty HACTRA phối hợp với Công ty MIRAE thực hiện lắp đặt Hệ thống HJ-1000 tại hồ 1,4ha công viên Mai Dịch Hà Nội.

Chi tiết...

Văn bản luật

Văn bản pháp quy

Về một số giải pháp cấp bách đẩy mạnh công tác xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng theo Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2003 của Thủ tướng Chính phủ

Chi tiết...

Video JOHKASOU
Tất cả tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Tín - 0963045742
Tin mới cập nhật
TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG
HỢP TÁC KINH DOANH HJ-1000 VÀ SY-500
TIN MỚI: HIỆU QUẢ XỬ LÝ NƯỚC HỒ CỦA HJ - 1000
LẮP ĐẶT HJ-1000 TẠI HỒ MAI DỊCH, HÀ NỘI
HỘI THẢO XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHI TẬP TRUNG BẰNG JOHKASOU
Tin đọc nhiều
Công ty Hactra
Giới thiệu về Johkasou
Bể lọc JOHKASOU – Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn
NƯỚC THẢI SINH HOẠT: HIỂM HỌA MÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Cần xử lý nước thải ngay tại nguồn
Văn bản luật
Văn bản pháp quy
 
 
         
Bản quyền thuộc về Công ty HACTRA.,JSC.
Developer by PLtechcom